/
/
/
Brightenyl – Hoạt chất làm trắng da 5 tiêu chí S.M.A.R.T

Brightenyl – Hoạt chất làm trắng da 5 tiêu chí S.M.A.R.T

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Hoạt chất Brightenyl, còn được gọi là Trihydroxy Benzoic Acid Alpha Glucosia (  viết tắt: THBG). Đây là một chất ức chế tyrosinase mạnh nhưng không ổn định. THBG là thành phần hòa tan hoàn toàn và có độ tan trong nước cao.

 

Glycerin (và) Aqua (và) Diglucosyl Gallic Acid

Brightenyl có màu vàng nhạt nhưng không ảnh hưởng đến màu của công thức thành phẩm. Không chứa chất bảo quản, không mùi, tan trong nước và hoàn toàn ổn định, Brightenyl tương thích với tất cả các loại công thức mỹ phẩm có chứa nước.

  • Giữ các gốc tự do gây ra bởi tia cực tím (ROS)
  • Ngăn ngừa tổn thương DNA do tia cực tím (UV) gây ra
  • Giảm sự biểu hiện của PGE2
  • Brightenyl và THBA kiểm soát con đường Nf-kB
  • Brightenyl và THBA kiểm soát biểu hiện của MITF
  • Brightenyl và THBA bão hòa các thụ thể tế bào sừng cho melanosomes
  • Brightenyl và THBA ngăn chặn sự tổng hợp melanin ngay cả trong điều kiện tia cực tím
  • Kem làm trắng da, kem CC
  • Huyết thanh làm sáng da.
  • Kem dưỡng hoặc xịt làm sáng.
  • Các gel tăng cường sắc tố da – nâng tông da.

Brightenyl – Hoạt chất làm trắng da

Mọi người thường cho rằng nếp nhăn trên mặt là khuyết điểm lớn nhất và đáng quan tâm nhất. Tuy nhiên, một làn da khỏe mạnh đều màu thực sự sẽ đem đến vẻ ngoài tươi tắn. Bởi lão hóa là vấn đề của tự nhiên mà chúng ta không thể tránh khỏi. Điều chúng ta có thể làm là làm chậm lại quá trình lão hóa và chăm sóc da thường xuyên bằng cách giữ sạch – cấp ẩm – chống nắng.

Hiện nay, xu hướng da nâu đang trở thành trào lưu được du nhập từ phương Tây khiến giới trẻ mê mệt. Tuy nhiên, phần lớn phụ nữ Châu Á nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng vẫn ưa chuộng làn da trắng sáng hơn.

Bạn có thể lựa chọn cho mình những phương pháp trắng da mà bạn thích. Mặc dù vậy, TK Cosmetic vẫn khuyên bạn sử dụng những nguyên liệu an toàn được chứng nhận và sử dụng rộng rãi trên thế giới để bảo đảm an toàn cho sức khỏe và làn da của bạn.

Đó là lí do hôm nay TK Cosmetic xin được giới thiệu sản phẩm nguyên liệu mỹ phẩm dưỡng sáng da an toàn Brightenyl – hoạt chất mỹ phẩm đầu tiên được kích hoạt bởi một lớp chức năng mới của da người, lớp vi sinh vật.

 

1. Brightenyl là gì?

Nguyên liệu mỹ phẩm Brightenyl còn được gọi là THBG là một dẫn xuất Alpha-glucoside của THBA (axit benzoic trihydroxy), đây là một chất ức chế tyrosinase mạnh nhưng không ổn định. THBG là thành phần hòa tan hoàn toàn và có độ tan trong nước cao, được công ty Induchem phát triển như một chất làm trắng da an toàn và làm trắng da.

Brightenyl còn được gọi là thành phần S.M.A.R.T hoạt động theo những tiêu chí sau:

  • S – Skin (Da)
  • M – Melanin (Sắc tố Melanin)
  • A – Active (Hoạt động)
  • R – Removal (Loại bỏ)
  • T – Techology (Công nghệ)

Brightenyl được tạo ra bằng quá trình phát triển dược phẩm: THBA  được sản xuất tối ưu hóa bằng quy trình công nghệ sinh học tiên tiến để cho ra đời hỗn hợp ổn định và có khả năng hoạt động hiệu quả trên làn da.

Ngoài ra, quy trình sản xuất Brightenyl được thông qua 2 quá trình kiểm nghiệm tiên tiến Vitro và Ex vivo để xác định chính xác cơ chế hoạt động của Brightenyl. Sau đó tiến hành thử nghiệm trực tiếp trên da người dưới sự theo dõi của chuyên gia và các bác sĩ da liễu.

 

Brightenyl – Hoạt chất làm trắng da
Mua hoạt chất trắng da Brightenyl – Hoạt chất làm trắng da

 

2. Kết quả nghiên cứu khi sử dụng Brightenyl. Trắng da – đều màu vượt trội.

Kết quả dau khi thực hiện trên làn da của một nhóm phụ nữ đến từ Hàn Quốc trong khoảng thời gian 84 ngày. Thực hiện với 3 phương pháp độc lập như sau.

  • Phân tích toàn bộ khuông mặt bằng công nghệ Visia CR – giúp chúng ta có thể nhìn sâu qua lớp da, từ đó nắm rõ hơn sức khỏe làn da, các khiếm khuyết đang còn tồn tại của da, giúp ta đưa ra một hướng chăm sóc hay điều trị da chính xác nhất. 
Brightenyl - nguyên liệu trắng da
Phân tích toàn bộ khuông mặt bằng công nghệ Visia CR

 

  • Đo màu da bằng máy đo Chroma – xác định chính xác tông màu da của bạn.
  • Đo hàm lượng sắc tố da, những đốm da sỉn màu bằng Sciascope

Sau 84 ngày sử dụng Brightenyl, các tình nguyện viên được quay lại kiểm tra lần 2 thì thu được kết quả như sau:

  • Các đốm sỉn màu trên da do tác động từ tia UV giảm 18 lần so với lần đầu trên khuôn mặt của họ.
  • Hàm lượng sác tố melanin trên khuôn mặt giảm -150% – một số lượng đáng kể.
  • Hàm lượng mẫn đỏ trên da giảm sâu -600%
  • Cuối cùng, độ sáng của làn da tăng lên 16 lần so với lần đầu.

Qua thí nghiệm trên cho chúng ta thấy rõ công dụng cũng như lợi ích tuyệt vời mà Brightenyl mang lại.

 

3. Cơ chế hoạt động của hoạt chất làm trắng da Brightenyl.

Brighttenyl là nguyên liệu mỹ phẩm chứa thành phần có khả năng tận dụng lợi ích của vi sinh vật sống cộng sinh có lợi trên da.

Dựa trên khám phá cơ bản này, các nhà nghiên cứu công nghệ sinh học từ induchem đã tạo ra một phân tử mới gọi là THBG: tri-hydroxy benzoic acid alpha glucoside (tên thương mại: Brightenyl). THBG là một dẫn xuất alpha-glucoside của THBA (axit trihydroxy benzoic), một chất ức chế tyrosinase mạnh nhưng không ổn định cao. Còn đối với THBG (tức Brigthenyl) hoàn toàn ổn định và hòa tan trong nước.

Dựa trên những dữ liệu từ quang phổ Raman và các thử nghiệm in vitro trên microbiote trên da người ta đã chỉ ra rằng một khi được bôi lên da, THBG (Brightenyl) được chuyển đổi một phần thành THBA nhờ hoạt động enzym của lớp vi sinh vật. 

Cơ chế hoạt động của THBA và THBG dựa trên 7 mục tiêu dưới đây để điều trị và cải thiện làn da:

  1. Brightenyl và THBA giữ các gốc tự do gây ra bởi tia cực tím (ROS)
  2. Brightenyl và THBA ngăn ngừa tổn thương DNA do tia cực tím (UV) gây ra
  3. Brightenyl và THBA làm giảm sự biểu hiện của PGE2
  4. Brightenyl và THBA kiểm soát con đường Nf-kB
  5. Brightenyl và THBA kiểm soát biểu hiện của MITF
  6. Brightenyl và THBA bão hòa các thụ thể tế bào sừng cho melanosomes
  7. Brightenyl và THBA ngăn chặn sự tổng hợp melanin ngay cả trong điều kiện tia cực tím.

 

4. Lợi ích của việc sử dụng Brightenyl

Có được một làn da đều màu, khỏe mạnh là ước mơ của mọi người trên thế giới. Và nếu bạn đang gặp những vấp đề về nám da, tàn nhang, da không đều màu, da có những đốm nâu sẫm hay mẩn đỏ,… thì hãy thử sử dụng những sản phẩm có chứa Brightenyl ngay. Dưới đây là những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà TK Cosmetic muốn giới thiệu đến các bạn.

Brightenyl điều trị và giải quyết đồng thời tất cả các nhân tố trên da như: da không đều màu, nám, tàn nhang, mẫn đỏ. Hoạt động với cơ chế ức chế quá trình melanogenesis giúp mang lại cho bạn một làn da đều màu – khỏe mạnh.

Bảo vệ da sưới tia UV, kháng viêm trên da và có thể ngăn ngừa mụn.

Thu nhỏ lỗ chân lông giúp mang lại làn da mịn màng trẻ trung. Theo nghiên cứu thu được trong quá trình thử nghiệm, nếu kiên trì sử dụng trong vòng 56 ngày kích thước lỗ chân lông có thể giảm xuống -62,5%

Hoạt tính có trong Brightenyl hiệu quả gấp 4 lần so với Vitamin C, đặc biệt gấp 60 lần so với Acid Kojic.

 

5. Ứng dụng của hoạt chất làm trắng da Brightenyl trong các sản phẩm làm đẹp

Vì Brightenyl tương thích với tất cả các loại công thức mỹ phẩm có chứa nước nên nó dược ứng dụng vào đa dạng các loại mỹ phẩm như:

  • Kem làm trắng da, kem CC
  • Huyết thanh làm sáng da.
  • Kem dưỡng hoặc xịt làm sáng.
  • Các gel tăng cường sắc tố da – nâng tông da.

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm trắng da – trị nám Brightenyl chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm trắng da an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

CUNG CẤP CÔNG THỨC LÀM MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – MIỄN PHÍ

HỖ TRỢ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP – BÁO GIÁ SỈ NGUYÊN LIỆU NHẬP KHẨU

VẬN CHUYỂN TRÊN TOÀN QUỐC – BẢO ĐẢM TEM MÁC ĐẦY ĐỦ

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

TK Cosmetic  Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

  Email: tkcosmetic22@gmail.com

  Website: https://tkcosmetic.vn/

  Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk/

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.