/
/
/
Amitose R – Nguyên liệu dưỡng ẩm chuyên sâu

Amitose R – Nguyên liệu dưỡng ẩm chuyên sâu

Amitose R

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Amitose R là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa thành phần Glycerin và Arginine (Amino acid). Hoạt chất này giúp dững ẩm chuyên sâu, không trôi trên da, tóc và được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc cao cấp.

Dihydroxypropyl Arginine HCl , Water

Chất lỏng trong suốt, màu vàng nhạt, tan nước

  • Amitose R sẽ giúp giảm nếp nhăn, se khít lỗ chân chân trên da đồng thời cung cấp dưỡng chất giúp da căng mịn đàn hồi.
  • Cân bằng hệ vi sinh vật có lợi trên da, giúp vi khuẩn có lợi phát triển.
  • Kháng khuẩn và kháng viêm cho da nhạy cảm và da mụn.
  • Tạo cảm giác trơn mượt cho sản phẩm. Mang lại cảm giác trơn mượt và thẩm thấu trên da khi sử dụng.
  • Dưỡng ẩm cho tóc, giảm lực tĩnh điện và hiện tượng khô rối ở tóc. Giúp tóc suông mượt và dễ chải hơn sau khi sử dụng. Ngăn bụi bẩn bám trên tóc.
  • Dưỡng ẩm, ngăn ngừa tình trạng gàu sinh lí trên da đầu, giảm gảy rụng tóc và giảm ngứa da đầu hiệu quả.

Serum, kem, toner, sữa tắm, dung dịch vệ sinh,…..

Nhật Bản

Bạn đang muốn sản xuất mỹ phẩm dưỡng ẩm nhưng chưa biết lựa chọn nguyên liệu dưỡng ẩm nào? Để sản phẩm đạt chất lượng và mang lại hiệu quả cao, bạn cần lựa chọn được nguyên liệu chất lượng, không gây kích ứng da và an toàn cho sức khỏe.

Đó là lí do TK Cosmetic muốn giới thiệu đến quý khách hàng hàng loạt nguyên liệu mỹ phẩm từ bình dân đến cao cấp mà chúng tôi đang cung cấp.

Một trong những nguyên liệu dưỡng ẩm đang được quan tâm gần đây là Amitose R.

 

1. Nguyên liệu dưỡng ẩm Amitose R là gì?

Hoạt chất dưỡng ẩm Amitose R được tạo ra nhờ sự kết hợp của 2 hợp chất Glycerin và Amino Acid Arginine. Những công dụng mà Amitose mang lại cho da là điều không thể phủ nhận. Được ứng dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm bởi khả năng hấp thụ tốt cho da và tóc. Không những mang lại làn da mịn màng và mái tóc mềm mượt. Amitose R còn có thể cải thiện cấu trúc sản phẩm, giúp sản phẩm trông thẩm mỹ hơn, được nhận thấy rõ nhất khi sờ vào và cảm nhận.

Để hiểu hơn về nguyên liệu dưỡng ẩm này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

2. Công dụng

  • Dưỡng ẩm chuyên sâu: khả năng thẩm thấu chuyên sâu vào tầng sâu nhất của da. Giúp phát huy hiệu quả cao nhất, cân bằng độ pH cho da và cải thiện tình trạng tiết dầu nhiều.
  • Se khít lỗ chân lông đồng thời cấp ẩm giúp làn da trông căng mướt và khỏe mạnh. Ngăn ngừa sự viêm da thông qua quá trình ngăn chặn sự phát triển của những vi khuẩn có hại trên da.
  • Là một chất nền giúp công thức mỹ phẩm ổn định hơn. Nhờ nó các hoạt chất khác được liên kết chặt chẽ với nhau tạo thành một hỗn hợp thống nhất, không bị tách rời khi vận chuyển mạnh. Bảo quản thời hạn sử dụng xa hơn, ổn định trong những môi trường nhiệt độ khác nhau..
  • Dưỡng ẩm cho tóc, làm tóc trở nên mượt mà, dễ chải và giảm khả năng rụng tóc.

3. Ứng dụng

  • Toner, tẩy trang
  • Serum
  • Xịt khoáng, xịt dưỡng
  • Dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt
  • Dung dịch vệ sinh
  • Sản phẩm makeup

TK Cosmetic cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giữ ẩm Amitose R chất lượng chuẩn COA, giá sỉ trên toàn quốc.

Nếu bạn đang muốn sản xuất sản phẩm giữ ẩm an toàn – hiệu quả thì đừng ngần ngại gọi vào Hotline TK Cosmetic: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941 để được báo giá, tư vấn nhanh nhất.

Công ty TNHH TK Cosmetic chuyên cung cấp tất cả các nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm.

Holine: 086.9038.099 – 098.1478.915 – 098.8434.941

  Email: tkcosmetic22@gmail.com

Website: https://tkcosmetic.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.com/nguyenlieumyphamtk

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.