Sunsphere H-121N

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Sunsphere H-121N là một silica gel hình cầu, đa vi xốp (silicon dioxide vô định hình), hoạt động như một chất làm đặc, chất mang và chất giải phóng. Nó thể hiện tính ổn định hóa học, khả năng hút dầu & độ ẩm cao và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, mang lại cảm giác xúc giác tuyệt vời khi sử dụng.

Dạng bột, có cấu trúc hình cầu có lỗ rỗng

  • Cải thiện cảm giác: Hạt hình cầu tạo cảm giác tốt do dễ dàng lăn trên da. Hạt giúp tạo độ trượt, độ mịn và giúp ngăn cảm giác rít.
  • Hiệu quả lâu trôi: Giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn nhờ khả năng hút bã nhờn, dầu thừa. Ngăn tình trạng bóng nhờn cho da và cảm giác rít khi thoa.
  • Hiệu quả che khuyết điểm: Tạo hiệu ứng làm mờ các khuyết điểm bằng cách tán xạ ánh sang
  • Nguyên liệu có tính an toàn cao, là silica vô định hình an toàn và không chứa silica tinh thể.

Xịt khử mùi, nước hoa, kem nền và các sản phẩm trang điểm…

Nhật Bản

Sunsphere H-121N là một silica gel hình cầu, đa vi xốp (silicon dioxide vô định hình), hoạt động như một chất làm đặc, chất mang và chất giải phóng. Nó thể hiện tính ổn định hóa học, khả năng hút dầu & độ ẩm cao và khả năng chịu nhiệt tuyệt vời, mang lại cảm giác xúc giác tuyệt vời khi sử dụng.

Hoạt chất SunCat MTA có kết cấu linh hoạt, khả năng thẩm thấu tốt, kết hợp công nghệ sản xuất kỹ thuật cao đã giúp nâng cao khả năng chống nắng

SunCat MTA hoạt động bằng cách hấp thụ tia UV và chuyển hóa thành năng lượng nhiệt, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Nó được tạo thành từ hỗn hợp các chất chống nắng hóa học được bao bọc bởi lớp vỏ nano, giúp tăng cường độ ổn định và hiệu quả của hoạt chất.

Các loại kem chống nắng Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Giới thiệu TOP 9 loại kem chống nắng Hàn Quốc bán chạy nhất thời điểm hiện tại.

Kem chống nắng quang phổ rộng giúp chống tia UV hiệu quả

Kem chống nắng quang phổ rộng là loại kem chống nắng có khả năng bảo vệ da khỏi cả tia UVA và UVB, hai loại tia nguy hiểm nhất từ ánh nắng mặt trời. Kem chống nắng thông thường chỉ bảo vệ da khỏi tia UVB, không bảo vệ được khỏi tia UVA. Do đó, sử dụng kem chống nắng quang phổ rộng là vô cùng quan trọng để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

M FINEOIL MCG-8M

M-Fine oil MCG-8M là một sản phẩm được chiết xuất từ dầu gạo được sử dụng rất phổ biến trong nước tẩy trang. Với tính chất dầu tự nhiên, nó có khả năng làm sạch sâu và loại bỏ các lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu thừa trên da rất hiệu quả

Hoạt chất Cyclopentasiloxane

Cyclopentasiloxane là một loại silicone tổng hợp thường được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Một số công dụng phổ biến của Melazero 

Melazero còn được gọi là Arisaema Amurense Extract, là chất làm trắng thế hệ thứ 3 được cấp bằng sáng chế. Chất này hoạt động theo 2 cơ chế làm trắng đó là ngăn chặn con đường hình thành hắc tố và sử dụng Autophagy - một cơ chế đoạt giải Nobel để loại bỏ hắc tố hiện có.

người phụ nữ bôi kem dưỡng chứa hoạt chất Lanolin

Lanolin, còn được gọi là mỡ len hoặc sáp len, là một chất sáp tự nhiên có nguồn gốc từ tuyến bã nhờn của động vật có lông len, chủ yếu là cừu. Nó đóng vai trò bảo vệ da và lông của chúng khỏi tác hại của môi trường.

Cách dùng bột than tre hoạt tính

Thành phần chính than tre là Cacbon. Cấu trúc Cacbon có hình dạng mao mạch lỗ rỗng tạo thành cấu trúc giống tổ ong, tạo nên bề mặt tiếp xúc rộng, đem lại đặc tính nó liên kết mạnh mẽ với các ion, nguyên tử và phân tử khác có khả năng hấp thụ tốt.