PhytoCollagen

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

PhytoCollagen là một chất thay thế có nguồn gốc thực vật cho collagen động vật hoặc tổng hợp với công dụng làm đẹp tương đương. Nó là một chế phẩm nước-glycerinic của các chất tạo sinh học bắt chước collagen thu được từ dịch tiết của cây keo hữu cơ (Acacia senegal, họ Đậu).

 

Acacia Senegal Gum, Glycerin, Aqua (Water)

  • Dạng lỏng trong suốt, không màu
  • PhytoCollagen hoàn toàn phù hợp cho nhũ tương o / w, w / o và các sản phẩm gốc nước. Chiết xuất này không nhạy cảm với nhiệt và do đó có thể được sử dụng trong các quá trình nóng.

Dưỡng ấm, ngăn ngừa lão hóa, tạo lớp film giúp da căng bóng và cải thiện hàng rào da

•Chăm sóc mắt làm mờ nếp nhăn

•Chăm sóc da mặt tái tạo

•Kem dưỡng da tạo dáng

•Tái cấu trúc chăm sóc môi

•Bảo vệ chăm sóc bàn tay

•Dưỡng ẩm chống nắng

•Cải thiện độ đàn hồi chăm sóc tóc

• Chăm sóc trẻ sơ sinh nhẹ nhàng

PhytoCollagen có chức năng tương đương với collagen có nguồn gốc động vật trong mỹ phẩm với phạm vi hoạt động mỹ phẩm rộng: Nó tăng cường các đặc tính cơ sinh học của da, cải thiện địa hình da, tái tạo và cải thiện chất lượng mạng lưới collagen, đồng thời tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da. Do đó, PhytoCollagen là sự thay thế hoàn hảo cho collagen có nguồn gốc động vật trong các khái niệm mỹ phẩm dựa trên collagen

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.