/
/
/
Epi-On – Nguyên liệu mỹ phẩm chống kích ứng

Epi-On – Nguyên liệu mỹ phẩm chống kích ứng

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Dẫn xuất từ Azelaic acid, hỗ trợ tăng cường hàng rào bảo vệ da, phục hồi làn da hư tổn, kháng viêm, kháng khuẩn và được chứng minh giảm đỏ da nhanh chóng.

Azelamidopropyl Dimethyl Amine (and) Water (and) Butylene Glycol

Chất lỏng, tan nước

  • Kháng viêm và làm dịu da tức thời và lâu dài
  • Ứng dụng công nghệ bản đồ gen và di truyền học biểu sinh, từ đó thúc đẩy các yếu tố tăng trưởng tương tự như tế bào gốc
  • Hiệu quả chứng minh tăng tốc chữa lành vết thương trong 3 ngày
  • Cải thiện lớp bảo vệ của da, giúp da khoẻ hơn
  • Thích hợp với các sản phẩm: kem chống ứng, kem face hoặc serum dưỡng da chuyên sâu ban đêm, kem phục hồi da sau mụn, các sản phẩm sau khi lăn kim và laser và sản phẩm sau khi cạo râu hoặc tẩy lông.

Sản phẩm điều trị  phục hồi sau mụn trứng cá để phục hồi làn da bị suy yếu và bị tổn thương & làm sáng các vết thâm.

Đài Loan

Dẫn xuất từ Azelaic acid, hỗ trợ tăng cường hàng rào bảo vệ da, phục hồi làn da hư tổn, kháng viêm, kháng khuẩn và được chứng minh giảm đỏ da nhanh chóng.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.