/
/
/
Aquaxyl – Nguyên liệu làm mỹ phẩm dưỡng ẩm cao cấp

Aquaxyl – Nguyên liệu làm mỹ phẩm dưỡng ẩm cao cấp

Aquaxyl

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Chất dưỡng ẩm Aquaxyl được biết đến là hoạt chất dưỡng ẩm cao cấp, có nguồn gốc từ đường tự nhiêm. Được test vivo và đạt được các chứng nhận toàn cầu về an toàn và hiệu quả cho người sử dụng với có khả năng dưỡng ẩm tức thời và lâu dài.

Xylitylglucoside (and) Anhydroxylitol (and) Xylitol

Dạng lỏng, trong suốt và tan được trong nước

 • Tác dụng đối với da: bổ sung lượng nước dự trữ trên da và chống mất nước cho da ở thời gian cực kì lâu. Do đó, da bớt bong tróc và khỏe mạnh không còn tình trạng khô sần và rát da nữa. Làm dịu da tức thì
 • Thúc đẩy sự lưu thông hiệu quả của độ ẩm trên tất cả các lớp da.
 • Tăng cường chức năng che chắn cho da trong vòng 24h, vượt trội so với so với các chất khác (tăng tổng hợp ceramide): gấp 5 lần so với glycerin. Bảo vệ trước các tác hại khác từ môi trường.
 • Giảm lượng nước thất thoát từ lớp biểu bì: giảm đáng kể lượng nước mất đi sau 30 ngày điều trị. Mang lại cho bạn làn da khoẻ mạnh ẩm mướt và cấp ẩm liên tục.
 • Tác dụng đối với tóc: dưỡng ẩm và tái cấu trúc tóc khô, hư tổn và gãy rụng; bảo vệ hiệu quả sợi tóc; phục hồi độ ẩm cho tóc từ bên trong.
 • Serum dưỡng ẩm da
 • Kem dưỡng ẩm chuyên sâu cho cả body và face
 • Serum dưỡng ẩm, chống kích ứng dịu nhẹ cho da
 • Kem body
 • Mặt nạ dưỡng da
 • Sữa rửa mặt
 • Sữa tắm

Chất dưỡng ẩm Aquaxyl được biết đến là hoạt chất dưỡng ẩm cao cấp, có nguồn gốc từ đường tự nhiêm. Được test vivo và đạt được các chứng nhận toàn cầu về an toàn và hiệu quả cho người sử dụng với có khả năng dưỡng ẩm tức thời và lâu dài.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.