/
/
/
Allantoin- Chất chống kích ứng có chiết xuất sinh học hữu cơ

Allantoin- Chất chống kích ứng có chiết xuất sinh học hữu cơ

Allantoin- Chất chống kích ứng có chiết xuất sinh học hữu cơ

CHIA SẺ

MẠNG XÃ HỘI CỦA CHÚNG TÔI

Chất chống kích ứng Allantoin là một chiết xuất sinh học hữu cơ của một số loài cây như comfrey, củ cải đường, mầm lúa mì, hạt thuốc lá và cuối cùng là hoa cúc. Nhưng hàm lượng của nó trong các loại cây này là tương đối thấp nên ngày nay người ta thường tổng hợp nó tại các phòng lab để đáp ứng nhu cầu của toàn thế giới.

Allantoin

Chất bột trắng, không mùi và hòa tan trong nước

  • Có tác dụng chống kích ứng, làm dịu da, kháng khuẩn và phục hồi các vùng da bị tổn thương.
  • Hỗ trợ điều trị sẹo, giúp làm mờ thâm.
  • Hạn chế tối đa các vấn đề da như khô nẻ, bong tróc, đồng thời tái tạo tế bào da mới.
  • Giúp da giữ ẩm nên làm mềm và làm mịn da tốt hơn.
  • Nó có khả năng tạo ra rào cản giữa keratin với các tế bào da chết. Điều này giúp cho da được hydrat hóa tốt hơn nhiều lần, giúp các nếp nhăn được xóa bỏ rõ rệt hơn và giúp các lớp da ở sâu bên trong được hấp thụ nhiều độ ẩm.
  • Điều trị, ngăn cản sự hình thành các vấn đề về mụn.

Kem dưỡng, serum, toner, sữa tắm, son, sp chăm sóc tóc,…

Chất chống kích ứng Allantoin là một chiết xuất sinh học hữu cơ của một số loài cây như comfrey, củ cải đường, mầm lúa mì, hạt thuốc lá và cuối cùng là hoa cúc. Nhưng hàm lượng của nó trong các loại cây này là tương đối thấp nên ngày nay người ta thường tổng hợp nó tại các phòng lab để đáp ứng nhu cầu của toàn thế giới.

Citric Acid là gì? Có ở đâu? Có tác dụng gì trong mỹ phẩm?

Citric Acid (hay còn gọi là Axit Citric) là một loại axit hữu cơ yếu, có vị chua và được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại trái cây. Citric Acid có công thức hóa học là C6H8O7, đóng vai trò làm mềm và tẩy tế bào chết trên da, giúp cân bằng độ pH của da và ngăn ngừa lão hóa.

Glutathione là gì? Tác dụng của glutathione trong dưỡng da

Glutathione (GSH) là một chất tự nhiên có vai trò quan trọng trong cơ thể của con người và nhiều sinh vật khác. Đây là một phân tử chứa ba amino acid: cysteine, glutamic và glycine, hình thành một tripeptit.

Titanium dioxide TiO2 là chất gì trong mỹ phẩm

Titanium dioxide là một chất phức hợp hóa học vô cơ có công thức hóa học là TiO2. TiO2 là loại oxit của titanium, có hai dạng tinh thể chính là dạng rutil và dạng anatase. Dạng rutil là dạng ổn định và phổ biến nhất trong ứng dụng công nghiệp và mỹ phẩm.

Parsol Max - Nguyên liệu mỹ phẩm chống nắng

Parsol Max là một chất chống nắng hiệu quả và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.

Hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Ethylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học đa năng được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm. EGDS được sử dụng như một chất nhũ hóa để tạo vân nhũ cho mỹ phẩm trong các sản phẩm như kem dưỡng da, sữa tắm, hoặc lotion.