/
/
/
GIA CÔNG MỸ PHẨM 3 LÍ DO KHIẾN GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC chưa bao giờ “HẠ NHIỆT” trên thị trường

GIA CÔNG MỸ PHẨM 3 LÍ DO KHIẾN GIA CÔNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC chưa bao giờ “HẠ NHIỆT” trên thị trường

Đặc điểm của hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Theo những công bố mới nhất của các chuyên gia về nguyên liệu mỹ phẩm, EGDS- Ethylene Glycol Distearate được đánh giá là một trong các hợp chất hóa học đặc biệt nhất hiện nay.

Theo một số nghiên cứu, EGDS – Ethylene Glycol Distearate hầu như không thể hòa tan trong nước. Tuy nhiên, nó lại có thể tan trong cồn một cách khá dễ dàng. Đây chính là một trong những đặc điểm nổi bật nhất khiến các nhà sản xuất mỹ phẩm luôn ưu ái lựa chọn và tin dùng nguyên liệu này.

Hoạt chất EGDS- Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Công dụng của hoạt chất EGDS (Ethylene Glycol Distearate)

Khi cho EGDS – Ethylene Glycol Distearate vào các loại mỹ phẩm, nó sẽ có tác dụng làm mềm trong mỹ phẩm cũng như một số sản phẩm khác..

Cũng như một vài nguyên liệu khác của ngành công nghiệp mỹ phẩm, EGDS – Ethylene Glycol Distearate cũng được ứng dụng chủ yếu trong việc tạo ra các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới.

Khi cho EGDS – Ethylene Glycol Distearate vào các loại mỹ phẩm, nó sẽ có tác dụng làm mềm trong mỹ phẩm cũng như một số sản phẩm khác. Bên cạnh đó, hợp chất này còn giúp mỹ phẩm hoạt động bên ngoài bề mặt của da. Vì thế, nó xuất hiện hầu hết các sản phẩm chăm sóc da và tóc hiện nay.

Chính vì lý do đặc biệt đó mà EGDS – Ethylene Glycol Distearate còn thường xuyên được sử dụng như một nguyên liệu tạo vân nhũ và là chất hoạt động bề mặt lý tưởng trong ngành sản xuất mỹ phẩm.

>>>Xem thêm: cetyl alcohol là gì

Một số đặc tính đặc biệt và lưu ý khi sử dụng chất nhũ hóa EGDS:

EGDS – Ethylene Glycol Distearate khi được kết hợp cùng với mỹ phẩm, nó rất an toàn và không hề gây ra hiện tượng kích ứng hoặc làm dị ứng với tóc hoặc da.

Nguyên liệu này chỉ nên sử dụng với hàm lượng nhỏ, được quy định từ 0,5 – 2%. Đây là ngưỡng sử dụng chuẩn nhất mà các chuyên gia đưa ra để đảm bảo an toàn cho mọi làn da. Trong quá trình bảo quản nguyên liệu này, bạn cần để ý tới nhiệt độ. Bởi nếu khi tiếp xúc với nhiệt độ từ 60 đến 63 độ EGDS – Ethylene Glycol Distearate sẽ nhanh chóng nóng chảy. Khi nóng chảy, nó sẽ gây ra một số khó khăn cho quá trình sử dụng của khách hàng.

Ứng dụng của hoạt chất EGDS – Ethylene Glycol Distearate trong nguyên liệu mỹ phẩm

EGDS – Ethylene Glycol Distearate thường được sử dụng trong các sản phẩm:

Dầu gội cho tóc
Dầu xả
Sữa tắm dạng đục để tạo vân nhũ
Ngoài ra, hoạt chất này còn có tác dụng lớn nhất là làm mềm trong mỹ phẩm và các sản phẩm tiêu dùng khác, tạo vân nhũ, chất hoạt động bề mặt lý tưởng trong hầu hết các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Với những đặc tính ưu việt như vậy, EGDS – Ethylene Glycol Distearate là nguyên liệu không thể thiếu của mỹ phẩm DẠ THẢO LAN cũng như hàng loạt các thương hiệu khác.

Đối với sản phẩm EGDS – Ethylene Glycol Distearate nói riêng và các nguyên liệu khác của ngành mỹ phẩm nói chung, khi chọn địa chỉ cung cấp bạn cần lưu ý lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để đảm bảo an toàn cho quá trình sản xuất của mình. Và chúng tôi là nơi đầu tiên bạn nên liên hệ để có được những sản phẩm chính hãng nhất. Một số khuyến mãi hấp dẫn của chúng tôi khi mua sản phẩm là:

Được dạy và chuyển giao nhiều công thức mỹ phẩm miễn phí
Được tư vấn các nguyên liệu và hoạt chất ứng dụng trong công thức miễn phí
Được tư vấn hỗ trợ kiến thức xử lý sự cố trong sản xuất miễn phí
Được giới thiệu nhiều nguyên liệu mới ứng dụng trong công thức và ra công thức mới
Được mua sản phẩm chất lượng với giá sỉ ưu đãi lại được nhận nhiều chính sách khuyến mãi lớn, vậy các bạn còn phân vân gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi: https://tkcosmetic.vn/ để mua nguyên liệu nào.

CHIA SẺ

BÀI VIẾT TIẾP THEO

BÀI VIẾT GẦN ĐÂY